Monday, 27/09/2021 - 11:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ

Giao lưu Văn nghệ với trẻ em Khuyết tật – Da cam Đắk Lắk

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng  ngày 27 tháng 4 năm 2019, trường Tieeru học Nguyễn Huệ  phối hợp với cơ sở bảo trợ việc làm nuôi dưỡng trẻ em Khuyết tật – Da cam Đắk Lắk tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ.

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng  ngày 26 tháng 11 năm 2019, trường Tiểu học Nguyễn Huệ  phối hợp với cơ sở bảo trợ việc làm nuôi dưỡng trẻ em Khuyết tật – Da cam Đắk Lắk tổ chức buổi giao lưu Văn nghệ.

Trong buổi giao lưu, thầy cô và các em học sinh được thưởng thức chương trình văn nghệ rất xúc động, thể hiện tâm tư tình cảm và những ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp, có cha, có mẹ, được đến trường và được bàn tay yêu thương chăm sóc của người thân, của cộng đồng.

 

 

 

Ý nghĩa hơn, bằng những nghĩa cử cao đẹp, các thầy cô giáo và các em học sinh của trường đã tự nguyện trích phần nhỏ tiền ăn quà của mình gọi là “của ít lòng nhiều” để “nhường cơm sẽ áo” đóng góp ủng hộ quỹ từ thiện gửi đến các em khuyết tật.

 

Đồng thời thông qua buổi giao lưu này giúp các em học sinh biết quý trọng cuộc sống tốt đẹp mà các em đã và đang được hưởng; biết cảm phục trước những tấm gương nghị lực “vượt qua số phận”, từ đó các em sẽ xây dựng cho bản thân mình những ước mơ, hoài bảo tốt đẹp để phấn đầu và rèn luyện bản thân sống tốt hơn, trở thành người công dân có ích cho gia đình, nhà trường và xã hội.

        

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 215
Năm 2021 : 1.530